เว็บรวมคาสิโนออนไลน์ครบทุกค่าย แจกเครดิตฟรีให้ทดลองเล่น

Full Version: ต้องพัฒนา!เทนฮากลั่นไม่พอใจกับการได้ที่3
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
[Image: 131c0de0-1473-423a-9e0e-4f5a136703e3.jpg]

เอริค เทน ฮาก กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด ระบุ ทีมของตนไม่พึงพอใจกับการได้อันดับ 3 โดยบอกว่าในช่วงซัมเมอร์นี้เหล่าคู่แข่งของ "ปีศาจแดง" จะแข็งแกร่งขึ้น ดังนั้นทีมของตนเลยต้องพัฒนาตัวเองให้ได้ตามไปด้วย

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าทีมของตนไม่พอใจกับการได้แค่อันดับ 3 ในฤดูกาลนี้แต่อย่างใด

ในฤดูกาลแรกกับทีม เทน ฮาก สามารถพา แมนฯ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ คาราบาว คัพ มาครองได้ แถมยังนำทีมได้อันดับ 3 จนทำให้ได้สิทธิ์เล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซีซั่นหน้าด้วย ซึ่งมันถือเป็นผลงานที่ดีกว่าที่หลายคนคิด

กุนซือชาวดัตช์เผยว่า "เรามีความสุข เรากำลังมาถูกทาง แต่เราพอใจรึเปล่าน่ะเหรอ ? ไม่เลย เราไม่ได้รู้สึกพอใจสักนิด เราต้องทำให้ดีขึ้น มันต้องเป็นอย่างนั้นเสมอ เรามีรากฐานแล้ว เรามีฐานที่แข็งแกร่ง แต่เราต้องทำให้ดีกว่านี้ ฤดูกาลนี้เรายังเหลือเกมให้เล่นอีก 1 นัด และมันก็ถือเป็นโอกาสเยี่ยมที่จะก้าวไปอีกขั้น"

"หลังจากผ่านช่วงซัมเมอร์นี้ไปแลเวนั้นเราจำเป็นต้องยกระดับมาตรฐานของเราให้ได้ เราต้องทำให้ดีกว่านี้อีก อย่างที่คุณรู้ดีว่าการขับเคี่ยวลุ้นแชมป์กันมันหินมากๆ บรรดาคู่แข่งของเราเองก็จะก้าวไปในระดับที่สูงขึ้นได้ ดังนั้นอย่างน้อยเราก็ต้องทำอย่างนั้นให้ได้เหมือนกัน คุณต้องทำให้ดีขึ้นให้ได้"

"เราไม่อยากหยุดนิ่งอยู่ที่จุดนี้ เราอยากไปให้สูงกว่าเดิม เราอยากระดับของตัวเองให้ได้ เราอยากชิงชัยกับ 2 อันดับแรกให้ได้ ดังนั้นเราเลยต้องมีความต้องการสูงกว่าเดิมและยกระดับของเราให้ได้"